Sau 6 năm về nước, Bentley Continental GT V8 độc nhất Việt Nam lần đầu lột xác với lớp áo cam - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc Bentley Continental GT V8 độc nhất Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên phố với màu áo mới. Theo nguồn tin riêng, lớp áo này được thực hiện bằng phương pháp dán decal.

Sau 6 năm về nước, Bentley Continental GT V8 độc nhất Việt Nam lần đầu lột xác với lớp áo cam - Ảnh 2.

Nguyên bản, ngoại thất của xe có màu sơn xanh lục bảo. Đây là chiếc Bentley GT duy nhất trong nước khoác lên màu sơn này. Bộ vành sử dụng trên xe là loại 6 chấu kép, kích thước 21 inch sáng bóng. Vì là phiên bản động cơ V8 nên logo Bentley ở đầu/đuôi, tâm bánh xe đều có nền màu đỏ – điểm giúp phân biệt giữa hai phiên bản V8 và W12.

Sau 6 năm về nước, Bentley Continental GT V8 độc nhất Việt Nam lần đầu lột xác với lớp áo cam - Ảnh 3.

Năm 2014, chiếc Bentley Continental GT V8 này được hãng chào bán với mức giá là gần 13 tỷ đồng. Tuy nhiên sau sáu năm về nước, chiếc Continental GT này mới tìm được chủ nhân.

Sau 6 năm về nước, Bentley Continental GT V8 độc nhất Việt Nam lần đầu lột xác với lớp áo cam - Ảnh 4.

Bentley Continental GT V8 sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép cho công suất cực đại đạt 500 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại 1.700 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Bentley Continental GT V8 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Ảnh: FBNV