$nbsp;

X

HÀ FORD: VỚI TÔN CHỈ KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1

Từ ngày đầu tiên bước chân vào nghề bán xe đã hơn 10 năm tới tận ngày hôm nay, Hà Ford tồn tại với nghề bán hàng của mình với tôn chỉ đặt “khách hàng là số 1″ .  Và Hà Ford:”Tận Tâm Phục Vụ”.

“Hà Ford” luôn cảm thấy có sự đổi mới khi đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và thấy hạnh phúc. Đích đến là Khách Hàng hài lòng. Vì vậy, trong nhiều năm qua Hà Ford luôn đi theo phương châm này vì khách hàng là những người trả tiền. Bằng cách phục vụ họ, bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc thật tuyệt vời!!!

Hà Ford tôn chỉ khách hàng là số 1

Hà Ford Là Ai?

Người bán hàng giỏi của Ford Việt Nam tại Ford Hà Nội trong nhiều năm liên tiếp.
Hàng năm, hãng xe ô tô Ford tại Việt Nam tổ chức tôn vinh “Người bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc” của Công Ty TNHH Ford Việt Nam. Hà Ford luôn cảm thấy thật tự hào , thật vinh dự bởi sự nỗ lực vì những thành tích bán hàng xuất sắc nhất trong những năm qua, và nhiều năm liên tiếp. Một sự cố gắng tận tâm nhất vì “Khách Hàng” của “Hà Ford” luôn luôn là số 1, luôn luôn được đặt lên vị trí hàng đầu.

Với những đóng góp quan trọng đó, với những thành công rực rỡ đó, với mức tăng trưởng doanh số bán hàng kỷ lục đó. Nhiều sản phẩm của Ford được bán ra giúp thành tích duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc. Những thành công đó đã khẳng định được sự tín nhiệm ngày càng nhiều của Khách Hàng tại Việt Nam. Những nỗ lực không biết mệt mỏi, những cố gắng trong năm qua đi… với rất nhiều thử thách, và thành công.

Những năm tiếp theo có rất nhiều những thách thức và cơ hội đang chờ đợi ở phía trước để có thể phục vụ Khách hàng được tốt hơn. Trân Trọng cảm ơn các anh/chị quý khách hàng đã luôn đồng hành ủng hộ, để những người bán xe ô tô như Mr “Hà- Ford”- có thể nhận được giải thưởng vinh dự này của #FordVietnam: “Người tư vấn bán hàng xuất sắc nhất”

Hà Ford rất yêu Ford, Yêu Hà Nội Ford…

Hà Ford Xin Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng và Ban lãnh đạo (BLĐ), các đồng nghiệp tại #HanoiFord đã hỗ trợ, tác nghiệp để Mr Hà Ford luôn luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt các công việc, thuận lợi hơn trong việc kết nối và đồng hành với khách hàng tại Hà Nội, Việt Nam cũng như những khách hàng trên cả nước.

Kính Chúc Quý Khách Hàng những ngày mới luôn Vui Vẻ, Hạnh Phúc, & Lái Xe An Toàn!

“Khách Hàng” là số 1- Hà Ford:“Tận Tâm Phục Vụ”. Xin vui lòng liên hệ: 0789 30 2222

ford-ha-noi-chinh-hang-gia-tot-nhat-viet-nam  nguoi-ban-hang-suat-sac-nhat-cua-ford-viet-nam-ha-noi-nguoi-ban-hang-gioi-nhat-cua-ford-viet-nam-ha-noi

 

Đánh giá xe